GIỚI THIỆU

FIORE Health Resort được xây dựng dựa trên tiêu chí hướng mọi người tìm về cuộc sống thiên nhiên, hoa cảnh. Một bức tranh bốn mùa hoa cỏ đua nhau khoe sắc làm giảm nhiệt cái nắng chói chan của vùng trời nhiệt đới Phan Thiết.

Đến đây bạn có cảm giác lạc vào một thế giới dịu kỳ với một bên đầy hoa thơm cỏ lạ, một bên là biển trời mênh mông, với những cơn gió nhè nhẹ mang theo mùi hương thoang thoảng của hoa, một chút mặn mà của nước biển, và một chút se lạnh của những buổi chiều hoàng hôn.

Những cảm giác mệt mỗi dường như tan biến, bởi khi bước chân vào resort từ sảnh tiếp tân, nhà hàng, đường vào phòng nghĩ , Bungalow, rồi đến hồ bơi.v.v…Bất kỳ đứng đâu, bất kỳ vị trí nào bạn cũng nhìn thấy toàn là hoa và biển, dường như chúng đã hoà quyện vào nhau.

Và rồi, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra một vài mùi hương đặt trưng rất có ích cho sức khỏe của bạn…, chưa hết, mở cửa bước vào phòng nghĩ , bạn sẽ thấy trên bàn một ly nước trái cây ngon tuyệt….

Nối tiếp từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhà hàng trong khu resort sẽ phục vụ những món ăn, được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu rất kỹ, phù hợp với khẩu vị và sức khỏe từng người..

Nước uống là những loại rượu vang nhẹ, nước ép trái cây pha chế rất dinh dưỡng, rượu được pha chế rất đặt biệt và rất tốt cho sức khỏe quý vị mà chỉ có FIORE Health Resort mới đậm đà như vậy.

Buổi sớm tin mai thức dậy trong tiếng chim hót véo von, tiếng sóng biển rì rào, mùi thoang thoảng của hoa, bạn sẽ được các chuyên gia về thiền sẽ giúp bạn có một vài động tác thiền cơ bản rất tốt cho sức khỏe của bạn, và bạn sẽ vận dụng các động tác này để nâng cao sức khỏe của bạn mổi ngày…

Tạm biệt  FIORE Health Resort trở về nhà, về văn phòng với tất bật công việc hàng ngày,… nghĩ lại thấy “đời bỗng vui” hơn khi chúng ta có một trải nghiệm rất thú vị mà chỉ có ở FIORE Health Resort.

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phượng

0903 636 418

chat with me

Ms.Thanh

0911 466 026

chat with me

Mr.Hoàng Nhân

0911 033 853

chat with me

Ms.Hiền

0911 033 530

chat with me

Phòng kinh doanh

(028) 38 38 6026

chat with me

Resort

(025) 2384 6852

chat with me